Lịch sử văn học Nga (Giáo dục, 2006)
Tác phẩm bao gồm hai phần: Văn học Nga thế kỷ XIX và Văn học Nga thế kỷ XX. Toàn bộ tác phẩm nói về tên tuổi các đại thi hào văn học Nga Thế kỷ XIX & XX: A. X. Puskin, M. Iu. Lecmôntôp, L. Tônstôi, A. M. Gorki, M. A. Sôlôkhôp,.....[et al.]