(untitled) - Trương, Hữu Quýnh (Hà Nội, 2006)
Tác phẩm đề cập đến toàn bộ quá trình lịch sử Việt Nam từ thời nguyên thủy đến năm 2000. Tác phẩm được chia làm ba thời kỳ: Thời kỳ 1: Từ thời nguyên thủy đến 1858; Thời kỳ 2: 1858-1945; Thời kỳ 3: 1945-2000. Qua tác phẩm chsung ta sẽ có cách nhìn xuyên suốt, đầy đủ và trọn vẹn về lịch sử dân tộc Việt Nam, về con người Việt Nam, về văn hóa Việt Nam.
Keywords: Vietnam; History