Giáo trình kinh tế chất thải - Nguyễn, Đình Hương (Giáo dục, 2006)
Giáo trình được sử dụng ở các trường đại học. Nội dung bao gồm có 3 phần và 12 chương : Phần thứ nhất - Đại cương về kinh tế học và kinh tế môi trường ; Phần thứ hai - Kinh tế chất thải ; Phần thứ ba - Những vấn đề cơ bản về kinh tế chất thải và quản lý chất thải.