Hài kịch Hi Lạp - Aristophane (Giáo Dục, 2005)
Tác phẩm là nhiều điều thú vị về cuộc sống thôn dã của người Hi Lạp xưa với những cảnh sắc, điệu múa, lời ca, phong tục hội hè diễn ra quanh năm suốt tháng. Ngoài ra cuốn sách còn tái hiện những bức tranh xã hội nối tiếp nhau với những nhân vật đương thời ở đất nước Hi Lạp xưa qua 4 vở hài kịch đặc sắc: Những người Acharnes; Những kị binh; Những đám mây; Hoà bình.