250 bài tập kỹ thuật điện tử - Nguyễn, Thanh Trà (Giáo dục, 2006)
Sách bao gồm các bài tập liên quan đến linh kiện điện tử như điốt chỉnh lưu, điốt ổn áp, điốt điều khiển, transistor lưỡng cực, J-FET và MOS-FET, mạch khuyếch đại tín hiệu lớn nhỏ, mạch dao động và mạch chuyển đổi AD/DA