(untitled) - Hoàng, Xuân Sính (Hà Nội, 2005)
Mỗi chương của tài liệu đều có phần tóm tắt lí thuyết và bài tập liên quan đến: định thức, không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính, Ánh xạ tuyến tính, ma trận,...
Keywords: Algebra, linear; Problems, exercises, etc