Qui hoạch tuyến tính và ứng dụng trong kinh tế - Lê, Văn Phi (Giáo dục, 2004)
Sách trình bày những cơ sở lí luận cơ bản nhất, lí giải các tính chất của các bài toán quy hoạch cũng như các phương pháp toán học giải các bài toán. Nhằm xây dựng cho sinh viên phương pháp tư duy sáng tạo, hợp logic, có phân tích nguyên nhân, hệ quả,...