(untitled) - Đặng, Hùng Thắng (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách bài tập gồm 200 bài toán về lí thuyết xác suất trong chương trình đại học đại cương. Các bài tập chủ yếu là các bài tập cơ bản nhằm giúp các bạn rèn luyện kĩ năng tính toán, phát triển tư duy xác suất và qua đó nắm được các khái niệm cơ bản của lí thuyết.
Keywords: mathematical statistics,probabilities