Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lý - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2006)
Tài liệu trình bày về những lí thuyết cơ bản và nhiều bài toán cơ sở vật lí liên quan đến: Quang hình học, Giao thoa, Nhiễu xạ, Thuyết tương đối, vật lí lượng tử 1 & 2, Nguyên tử , Sự dẫn điện trong chất rắn, Vật lí hạt nhân, năng lượng hạt nhân, Quark- Lepton và Big bang. Cuối cùng là phần hướng dẫn giải đáp