Hóa học các hợp chất dị vòng - Nguyễn, Minh Thảo (Giáo dục, 2004)
Cùng với sự phát triển của hóa học hữu cơ nói chung. Vài chục năm trở lại đây, các hợp chất dị vòng được phát triển một cách mạnh mẽ và được nghiên cứu một cách hệ thống. Đặc biệt tài liệu đề cập đến các nội dung về các hợp chất dị vòng gồm 8 chương với hệ thống lý thuyết và ví dụ dễ hiểu, phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu,...