(untitled) - Bùi, Trọng Lựu (Hà Nội, 2006)
Sách được soạn theo chương trình môn học Sức bền vật liệu; nhằm phục vụ việc học và giảng dạy tại các trường Đại học kỹ thuật (cơ khí và xây dựng) thuộc hệ tập trung và tại chức. Sấch bao gồm có tóm tắt lí thuyết và đưa ra ví dụ minh họa vừa làm bài giải mẫu, phần bài tập đều có phần đáp án để tự kiểm tra.
Keywords: Strength of materials