(untitled) - Lê, Quang Trí (Cần Thơ, 2007)
Sử dụng kèm theo giáo trình Quy hoạch Sử dụng đất đai (Lê Quang Trí, 2005).
Hệ thống quản lý đất đai tổng hợp,Phát triển bền vững tài nguyên đất đai,Chiến lược phát triển tài nguyên đất đai
Keywords: Soil surveys,Soil science,Land use, rural