(untitled) - Trương, Chí Quang (Cần Thơ, 2006)
Tài liệu giới thiệu các đối tượng liên quan đến công tác quản lý các dữ liệu về đất đai và những phương tiện hiện đại được sử dụng trong quản lý các thông tin về đất. Tài liệu giúp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý thông tin đất đai, các cấu trúc dữ liệu về tài nguyên đất cũng như việc ứng dụng các phần mềm chuyên biệt trong quản lý thông tin đất đai quốc gia
Quản lý thông tin đất đai LIS-LIM
Keywords: Information storage and retrieval systems; Land use