Giáo trình chất hữu cơ trong đất - Võ, Thị Gương (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình trình bày các vần đề liên quan đến các chất hữu cơ trong nông nghiệp và ảnh hưởng của các chất hữu cơ đối với việc quản lý đất bền vững. Giáo trình gồm năm chương. Chương 1, Chất hữu cơ trong quản lý đất bền vững; Chương 2, chu trình carbon và chất hữu cơ trong đất; Chương 3, chất hữu cơ và độ phì nhiêu về hóa học đất; Chương 4, ảnh hưởng của chất hữu cơ đến tính chất lý học đất; Chương 5,vai trò của chất hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp sạch