Giáo trình thực tập hóa lý đất - Nguyễn, Mỹ Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Giáo trình trình bày các bài tập thực hành trong việc phân tích tính chất hóa lý của đất. Giáo trình dùng làm tài liệu cho sinh viên ngành khoa học đất