Giáo trình quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp - Bùi, Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình cung cập các kiến thức cơ bản về quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp ở Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long trong đó có Cần Thơ nói riêng. Ngoài ra tài liệu còn trình bày thực trạng việc quản lý môi trường đô thị và đưa ra các chiến lược để quản lý môi trường một cách hiệu quả