Giáo trình bệnh truyền nhiễm gia súc và gia cầm : - Hồ, Thị Việt Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình cung cấp cho kiến thức cơ bản về bệnh truyền nhiễm của gia súc gia cầm và làm tài liệu để giảng dạy và học tập cho sinh viên ngành Chăn nuôi thú y, khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng, trường Đại học Cần Thơ. Tại liệu gồm hai phần bệnh truyền nhiễm đại cương và bệnh truền nhiễm chuyên khoa