(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách được viết thành 7 phần chính gồm sinh học cơ bản của tôm, thiết kế và xây dựng trại giống, nuôi và chuẩn bị tôm mẹ, ương ấu trùng, ương tôm giống, chuẩn bị thức ăn tươi sống cho ương ấu trùng và một số bệnh thường gặp trong sản xuất tôm càng xanh. Ngoài ra, sách còn có phần phụ lục với nhiều số liệu hay để tham khảo.
Keywords: Shrimp culture