(untitled) (Canberra, 2003)
Tài liệu giới thiệu về mô hình canh tác Lúa - Tôm ở Đồng bằng sông Cửu Long, những kỹ thuật và những ảnh hưởng liên quan đến sinh lý và kinh tế xã hội.
Keywords: Cropping systems,Agricultural aspects