Nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng trong thời gian cải cách hiện nay = (Nông Nghiệp, 1995)
Gồm những chủ đề liên quan đến kinh tế nông thôn, chính sách nông nghiệp, nông học, chăn nuôi, tín dụng nông thôn và thủy nông.