L'Agriculture du Delta du Fleuve rouge à l'heure des réformes (Hà Nội, 1995)
Gồm những chủ đề liên quan đến kinh tế nông thôn, chính sách nông nghiệp, nông học, chăn nuôi, tín dụng nông thôn và thủy nông.
Keywords: Agriculture; Planning