Cẩm nang kỹ thuật nuôi thủy sản nước lợ (Nông Nghiệp, 1994)
Nội dung sách giới thiệu tiềm năng nuôi thủy sản nước lợ ở ĐBSCL. Sinh học, sinh thái và kỹ thuật nuôi các loài thủy sản nước lợ. Đặc tính và phương pháp quản lý môi trường ao nuôi nước lợ.