(untitled) ([ Cần Thơ], 1998)
Nội dung tài liệu này là kết quả đã nghiên cứu trong phạm vi chương trình trong 3 năm qua, kết quả phỏng vấn kinh nghiệm của nông dân ở các nơi có trồng tràm và thông tin từ hội thảo " Thông tin về cây tràm" tổ chức tại Long An vào tháng 2 năm 1996,...
Keywords: Forests and forestry,Melaleuca cajuputi