100 mẫu câu ngữ pháp tiếng Hàn - Jin, Lee Yun (Giáo dục, 2005)
Nội dung sách nhằm giúp cho người học có thể học tốt ngữ pháp tiếng Hàn bằng những thuyết minh dễ hiểu, ví dụ sinh động và nhiều bài tập thú vị.