Cơ sở vật lí - Halliday, David (Giáo dục, 2006)
Tập này trình bày phần nhiệt học với các nội dung về Nhiệt độ; Nhiệt và định luật thứ nhất của nhiệt động lực học; Thuyết động học chất khí; Entropi và định luật thứ hai của nhiệt động lực học