Giải tích - Nguyễn, Xuân Liêm (Giáo dục, 2006)
Cung cấp kiến thức về tập hợp số thực; giới hạn của dãy số, hàm số và hàm số liên tục; đạo hàm, tích phân Rp, hàm liên tục trên không gian Rp; đạo hàm của hàm một biến số, đạo hàm riêng của hàm số nhiều biến số.