Rừng ngập mặn và kỹ thuật trồng - Viên, Ngọc Nam (Sở Nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, 1993)
Sách trình bày hệ sinh thái rừng ngập mặn, kỹ thuật trồng rừng ngập mặn, kỹ thuật vườn ươm, chọn loài, kỹ thuật trồng một số loài cây,...