Tuyển tập công trình khoa học công nghệ 1993- 1997 (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Tuyển tập sưu tập hầu hết các công trình nghiên cứu khoa học công nghệ trong các năm 1993 - 1997 của các cán bộ Trường Đại học Cần Thơ, bao gồm các ngành nông học, chế biến và y khoa.