Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí - Trịnh, Chất (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu các loại thiết kế: kết cấu, kết cấu trục, chi tiết truyền động, gối đỡ trục, khớp nối, chi tiết đúc, chi tiết hàn vỏ hộp giảm tốc, hệ máy và kĩ thuật lắp ghép, dung sai, phương pháp trình bày bản vẽ.