(untitled) - Bùi, Trọng Lựu (Hà Nội, 2007)
Các bài tập và lời giải về kĩ thuật cơ khí và xây dựng, về sức bền vật liệu, trạng thái ứng suất biến dạng. Định luật Húc.
Keywords: Strength of materials,Sức bền vật liệu