Cơ học chất lỏng ứng dụng - Phạm, Văn Vĩnh (Giáo dục, 2005)
Những kiến thức cơ bản về cơ học chất lỏng ứng dụng: Khái niệm và phương trình cơ bản, tĩnh học chất lỏng, động lực chất lỏng, chuyển động một chiều của chất lỏng không chịu nén v.v...