Bài tập kỹ thuật điện : - Đặng, Văn Đào (Giáo dục, 2007)
Sách cung cấp công cụ cho sinh viên hệ thống hóa kiến thức và kiểm tra tự đánh giá các kiến thức đã học về mạch điện và máy điện, Bố cục của sách được trình bày một cách thống nhất. Mỗi chương đều có tóm tắt lý thuyết, các bài tập đã giải và câu hỏi bài tập cho đáp án