Giáo trình trang bị điện ô tô - Nguyễn, Văn Chất (Giáo dục, 2006)
Sách giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, cấu tạo, nguyên lí làm việc, phương pháp kiểm tra và khắc phục sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của hệ thống thiết bị điện ôtô.