(untitled) - Đỗ, Như Lân (Hà Nội, 2004)
Các khái niệm cơ học vật rắn biến dạng, kéo đúng tâm, trạng thái ứng xuất, cắt và dập, xoắn thanh thẳng... Các bài tập mẫu và trắc nghiệm.
Keywords: Mechanics; Problems, exercises, etc