Lập trình Pascal - Bùi, Việt Hà (Giáo dục, 2006)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về lập trình bằng ngôn ngữ Pascal cho học sinh phổ thông. Sách gồm 250 bài tập và lời giải chi tiết chia theo từng phần cơ bản và nâng cao.