Lập trình Pascal - Bùi, Việt Hà (Giáo dục, 2006)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về lập trình bằng ngôn ngữ Pascal. Sách tập hợp khoảng 250 bài tập, chia theo các chủ đề khoa học và ứng dụng Pascal. Sách còn giới thiệu một số đề thi học sinh giỏi Tin học cấp quốc gia và quốc tế.