Sổ tay thiết kế đường ô tô - Nguyễn, Xuân Trục (Giáo dục, 2006)
Sách giới thiệu các cơ sở lý luận, các phương pháp thiết kế, các công trình của đường ô tô, các nguyên tắc, các điều quy định trong thiết kế mạng lưới đường, thiết kế đường cao tốc và phương pháp đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật, các dự án đường đường hiện đại đang sử dụng ở nước ta và trên thế giới.. Sổ tay cung cấp các số liệu, bảng biểu cần thiết phục vụ cho việc thiết kế các công trình ngoài thực tế, giới thiệu đầy đủ các nội dung, các điều quy định trong Tiêu chuẩn thiết kế đường ô tô, nền đường, mặt đường, ... đã ban hành ở VIệt Nam, các hướng dẫn trong các văn bản điều lệ, thông tư của Nhà nước và Bộ Giao thông vận tải khi lập dự án.