(untitled) - Vũ, Công Ngữ (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những tính chất vật lý của đất và phân loại đất, tính chất cơ học của đất, phân bố ứng suất trong đất, lún của nền đất, sức chịu tải của nền đất và ổn định mái đất, áp lực đất lên tường chắn, các thí nghiệm đất ở hiện trường và các bài tập áp dụng.
Keywords: Soil mechanics