Tuyển tập công trình khoa học công nghệ 1993- 1997 (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Tài liệu tập hợp các bài báo cáo trình bày trong hội nghị khoa học của trường Đại học Cần Thơ giai đoạn 1993 - 1997. Các báo cáo tập trung vào các lĩnh vực Sư phạm, Khoa học, Kinh tế và quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ