(untitled) - Trịnh, Lê Hùng (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp các kiến thức về nước và xử lí ô nhiễm môi trường nước, đặc trưng chủ yếu của nước thải và các phương pháp phân tích, xác định một số chỉ tiêu. Sách còn giới thiệu kĩ thuật xử lí nước thải cấp I, cấp II, cấp III và một số công trình xử lí nước thải.
Keywords: Factory and trade waste,Hydraulic engineering,Sewerage,Wastewaters; Purification,Outlines, syllabi, etc.,Purification