Chỉ thị sinh học môi trường - Lê, Văn Khoa (Giáo dục, 2007)
Sách cung cấp các kiến thức về các chỉ thị sinh học cho các thành phần môi trường chủ yếu đất nước và không khí. Nội dung sách chia làm 7 chương bao gồm các khái niệm về chỉ thị sinh học môi trường, các phương pháp nghiên cứu chỉ thị sinh học môi trường, các mối quan hệ yếu tố ảnh hưởng và phản ứng thích nghi của sinh vật chỉ thị.Vị trí của thiên địch. Các chỉ thị sinh học môi trường nước, môi trường không khí, đất. Đồng thời sách cũng giới thiệu một xu hướng trong tương lai là sử dụng thực vật chỉ thị để xử lý ô nhiễm môi trường.