(untitled) - Trần, Văn Nhung (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày tình hình quan hệ quốc tế trong giáo dục và đào tạo những năm gần đây và phương hướng những năm tới, các nước , các tổ chức quốc tế có quan hệ về giáo dục và đào tạo
Keywords: International cooperation,Educational exchanges; Vietnam