Giáo trình khí cụ điện - Phạm, Văn Chới (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về cơ sở lý thuyết khí cụ điện: lực điện động trong khí cụ điện, sự phát nóng của khí cụ điện,hồ quang điện ... ,các loại khí cụ điện: rơle, các khí cụ điện phân phối điện năng, các khí cụ điện phân phối điều khiển,...