Sổ tay người nông dân cần biết (Lao Động, 1998)
Sách giới thiệu một số sâu bệnh hại trên cây ăn trái, cây lúa, cây rau và các biện pháp phòng trừ. Hướng dẫn sử dụng một số nông dược để bảo vệ thực vật