Sổ tay hướng dẫn sử dụng nông dược (Lao Động, 1997)
Sách cung cấp các kiến thức đề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật một cách chính xác và hiệu quả. Sách chứa những thông tin cần thiết về bộ sản phẩm hiện hành và các sản phẩm mà VIPESCO được ủy quyền gia công, phân phối có trong danh mục thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam.