(untitled) - Tập đoàn Bưu chính-Viễn thông Việt Nam (Hà Nội, 2006)
Sách được sử dụng làm tài liệu ôn thi nâng ngạch viên chức chuyên môn nghiệp vụ ngành bưu điện. Nội dung tài liệu gồm 6 phần chính: Một số nội dung của Bộ luật lao động trong các vấn đề việc làm, hợp đồng lao động và trách nhiệm vật chất; Luật doanh nghiệp nhà nước; Pháp luật chuyên ngành bưu chính, viễn thôngl Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính; Nội dung ôn thi môn tin học văn phòng; Nội dung ôn thi môn tiếng Anh.
Keywords: Administrative law ( vietnamese law ),Personnel management