(untitled) - Vũ, Ngọc Phàn (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp các thông tin về lý thuyết thông tin và mã hóa. Nội dung sách được chia thành 8 chương trình bày các vấn đề về lý thuyết thông tin rời rạc như lượng tin và Entropy, nguồn rời rạc và kênh rời rạc, mã hóa nguồn và mã hóa kênh, các phương pháp mã hóa và giải mã, mật mã. Sách cũng giới thiệu về lý thuyết thông tin các hệ liên tục. Phần phụ lục cuối sách giới thiệu một số chương trình mô phỏng các thuật toán viết trên Matlab
Keywords: Information theory,Telecommunication systems