(untitled) - Nguyễn, Hoàng Cầm (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp một kiến thức tổng quát về mạng vô tuyến tuỳ biến. Nội dung quyển sách được chia thành 10 chương tập trung vào các nội dung: tổng quan về mạng không dây và mạng vô tuyến tuỳ biến, các kiến thức về giao thức truy nhập và giao thức định tuyến tuỳ biến. Sách cũng giới thiệu về định tuyến đa phương, đặc tính truyền thông, của mạng vô tuyến tuỳ biến, giải pháp TCP qua mạng vô tuyến tuỳ biến và các xu hướng mới trong ứng dụng của mạng vô tuyến.
Keywords: Communication,Internet ( computer network),Network analysis; Network analysis,Computer programs