(untitled) - Nguyễn, Ngô Việt (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách đề cập vấn đề quản lý viễn thông và công nghệ thông tin, về kết nối mạng, dịch vụ phổ cập, quản lý nhà nước đối với viễn thông, chio phí viễn thông, định giá cước internet, các hệ thống thông tin, chiến lược kinh doanh điện tử, phương pháp đánh giá và thuyết minh các dự án đầu tư IT.
Keywords: Telecommunications,Telecommunications; Management,Economic aspect