Hỏi đáp về sự cố máy tính và phần mềm thông dụng - Dương, Trần Đức (Bưu điện, 2007)
Cuốn sách giới thiệu những thắc mắc, nguyên nhân và cách khắc phục những sự cố thường gặp nhất của người sử dụng máy tính từ cơ bản đến nâng cao.